[smartslider3 slider=2]

Khai trương trung tâm tổ chức sự kiện lớn nhất Hạ Long

KH Corp xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng một sự kiện vô cùng nổi bật trong năm: Sau nhiều nỗ lực, KH Corp cùng các đối tác cộng sự đã cho ra mặt siêu trung tâm tổ chức sự kiện – tiệc cưới lớn nhất Quảng Ninh với sức chứa 1000 người.

HP Marina là trung tâm tổ chức sự kiện với một không gian mở, bao gồm 2 không gian: Tầng 1 – Nữ Hoàng: là khu hội trường rộng lớn có sức chứa 800 khách, hệ thống sân khấu và âm thanh ánh sáng hiện đại, công suất lớn đáp ứng được mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Tầng 2 gồm 3 phòng khép kín, với sức chứa 200 người, kết nối hài hòa với tầng 1… Tất cả tạo nên một không gian tuyệt đẹp để tổ chức tiệc cưới, party, hội nghị, liên hoan, sinh nhật.

Thực đơn phong phú với nhiều món ăn được chế biến công phu từ bàn tay tài hoa của bếp trưởng và các đầu bếp nổi tiếng tại các khách sạn năm sao của Hạ Long, sẽ mang lại cho Quý khách một không gian ấm áp cho những cuộc gặp gỡ, kết nối yêu thương, kết nối những cơ hội hợp tác và sẻ chia!

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất của TP Hạ Long, trung tâm tổ chức sự kiện – tiệc cưới HP Marina được hứa hẹn sẽ là địa điểm thích hợp nhất để làm nơi se duyên cho các đôi uyên ương, là nơi để những ý tưởng lớn hội tụ.

KH Corp vô cùng hân hạnh chào đón Quý khách gần xa. Mọi chi tiết thắc mắc, đặt bàn, đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi

Website : http://congtykh.com Email : quanly@congtykh.com

Hotline : 01678055555 (Mr K) – 0969790707 (Mr Cường)

Một vài hình ảnh về siêu trung tâm tiệc cưới – tổ chức sự kiện tại Quảng Ninh