[smartslider3 slider=2]

DJ Hạnh Coca – Tiểu sử cánh bướm lạ của làng DJ Việt Nam

Mấy ngày gần đây, cộng đồng giới trẻ Hạ Long xôn xao vì một cái tên rất lạ xuất hiện trong poster của sự kiện Mùa hè Tuần Châu beach party 2017 bên cạnh những cái tên đã thành danh như: Dương Tuấn Khanh, Trang Moon, Chu Bin…. Đó là một cô nàng với khuôn mặt khả ái, toàn thân và trang phục toát lên vẻ gợi cảm khó cưỡng với nghệ danh Hạnh Coca. Vậy Hạnh Coca là ai?

Tiểu sử DJ Hạnh Coca

Hiện tại KH Corp là nhà đại diện đang lên các kế hoạch lớn cho Hạnh Coca, và sẽ bật mí đôi chút về cô nàng DJ nóng bỏng và tài năng này

DJ Hạnh Coca tên thật là Nguyễn Thị Hồng Hạnh, sinh ngày 13/12 tại Đông Hưng – Thái Bình

Năm 17 tuổi, Hạnh bắt đầu lên thủ đô Hà Nội mang theo ấp ủ đam mê nghệ thuật. Hạnh sẵn sàng làm đủ nghề để trang trải cuộc sống từ phục vụ quán ăn, bán mỹ phẩm, quần áo,… với niềm đam mê cháy bỏng được theo nghiệp âm nhạc.

Và cơ duyên mở ra khi trong một sự tình cờ như là thiên duyên của Hạnh khi cô quen biết với một bậc thầy trong làng DJ Việt Nam và cô chính thức theo thầy, tập tành làm quen với nhạc EDM, miệt mài nghiên cứu các kỹ năng cơ bản của DJ cho tới khi thực sự tự tin với kiến thức và kinh nghiệm thu nhận từ người thầy của mình.

Cô khởi đầu sự nghiệp của mình tại Ibars – 158 Lê Duẩn với nghệ danh Hạnh Coca. Cô bật mí nghệ danh Hạnh Coca là do cô tự nghĩ ra và cô hi vọng được là một hương vị mới trong làng DJ Việt.

Sau khi rời Ibars, cô được mời về Q Club. Kể từ đây, Hạnh Coca bắt đầu nhận được một số lời mời đi show. Và chính sự nhiệt tình, tài năng và trách nhiệm trong công việc đã đưa Hạnh Coca đến với nhiều show diễn ở nhiều tỉnh miền Bắc như Hải Phòng, Bắc Ninh, Thái Bình,…. và tại các bar, club lớn như: Fame bar, Max bar, Temple bar,…

Ngoài khuôn mặt dễ thương, ngoại hình hấp dẫn, thời trang bắt mắt, thì phong cách mix nhạc chính là điểm nhấn cho sự khác biệt của Hạnh Coca với mỗi sự kiện có mặt cô tham gia.

Và như một sự sắp đặt, cuộc gặp mặt của cô với nhạc sĩ, ca sĩ Dương Tuấn Khanh đã chính thức đưa cái tên Hạnh Coca về KH Corp. KH Corp sẽ hỗ trợ đại diện pháp lý cho DJ Hạnh Coca và sẽ là nơi để cánh bướm lạ phát triển sự nghiệp của mình.

Một số hình ảnh về nữ DJ xinh đẹp, tài năng Hạnh Coca: