[smartslider3 slider=2]

Dương Huyền soán ngôi “người mẫu có vòng eo nhỏ nhất Việt Nam” của Ngọc Trinh

Ngọc Trinh nổi tiếng với vòng eo 56, thế nhưng vòng eo này đã không còn được xem là nhỏ nhất nữa khi nó đã bị soán ngôi bởi người đẹp Dương Huyền, với vòng eo nhỏ đến khó tin: 52.

Dương Huyền sinh ra tại thành phố Vinh. Cô chọn bắt đầu phát triển đam mê tại Hạ Long. Cô đang công tác tại công ty giải trí KH Corp.

Sở hữu khuôn mặt đẹp lạnh, chiều cao lý tưởng 1m72 và số đo nóng bỏng 84-52-90, cô có lợi thế khi diễn xuất trước ống kính. Đặc biệt, vòng eo của cô có thể xem là một trong những vòng 2 nhỏ nhất Việt Nam.

Cô cho biết, sở thích của cô là nghe nhạc, chụp hình, ca hát và cả kinh doanh

Dương Huyền có nhiều kinh nghiệm về catwalk, ca hát, đã từng tham gia đào tạo và đồng hành cùng một số người đẹp Hoa hậu trong các cuộc thi:  Người đẹp Hạ Long 2016, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016, Hoa hậu Việt Nam 2016, The Face Việt Nam 2016.

Ước mơ cháy bỏng của cô là được  sống trọn với đam mê sân khấu. Thỉnh thoảng cô lại thực hiện bộ ảnh đẹp với ý tưởng ấn tượng và táo bạo.

Cô tâm sự, câu nói mà cô tâm đắc chính là “Muốn có được những thứ mình chưa có thì phải làm những việc mình chưa bao giờ làm!”

Với thân hình đầy gợi cảm, Dương Huyền vừa tung ra bộ ảnh bán nude trước biển với phong cách khá Tây, với tông màu nâu khỏe mạnh và diễn xuất quyến rũ.