[smartslider3 slider=2]

Tiệc đón tiếp các tỉ phú Hoa Kỳ, Trung Quốc trong dự án đầu tư cho Tuần Châu

Công ty K.H (Trần Nguyễn – K.H Group) đã tưng bừng và rất thành công trong chương trình tiếp đón các lãnh sự, tỷ phú hàng đầu của các tập đoàn giải trí đến từ Hoa Kỳ, các tập đoàn lớn của hội doanh nghiệp Đông Phương đến từ Trung Quốc.

Trong chương trình, giám đốc thời trang Hà Phạm của công ty K.H khoác trên mình bộ cánh lộng lẫy đầy quyến rũ đã tiếp xúc và gặp gỡ với các đối tác nước ngoài, mở ra những tiền đề để phát triển trong năm 2013 cho công ty K.H nói riêng và tập đoàn Trần Nguyễn – K.H nói chung.

Mở đầu cho buổi tiệc này là những tiết mục mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam gồm các nhạc cụ như đàn đá, sáo, đàn T’rưng, đàn tranh, đàn tam thập lục, trống đã đưa những điệu nhạc của Việt Nam đi sâu vào lòng của các vị quan khách nước ngoài.

Ngay sau đó là màn trình diễn áo dài của các người mẫu đến từ công ty K.H. Với bộ áo dài thướt tha cùng dải ruybăng mang dòng chữ “Welcome to Tuan Chau” các vị quan khách đã rất vui vẻ khi thấy được sự duyên dáng, dịu dàng của các cô gái Việt Nam.

Tiếp ngay sau đó là màn múa áo dài Việt Nam và múa Âu Cơ của nhóm múa Caramen cũng đã được các vị quan khách hết sức tán thưởng.

Nhóm múa Caramen với tiết mục múa Âu cơ

Tiếp theo chương trình là tiết mục “My heart will go on” và “Có khi nào rời xa” ( English ver ) của cô ca sĩ trẻ Katsy Trần cũng đã khiến cho các vị quan khách cổ vũ hết mình và trầm trồ khen ngợi.

Katsy Trần với ca khúc đầy lãng mạn My Heart Will Go On

Sau những tiết mục mang bản sắc dân tộc Việt Nam và các ca khúc lãng mạn, nhẹ nhàng là đến phần biểu diễn hết sức sôi động của những cô gái sexy từ nhóm K.H Model khiến cho toàn bộ mọi người có mặt tại khán phòng cảm thấy rất thích thú.

Nhóm nhảy K.H Model với tiết mục nhảy sexy.

Một phần đã khiến cho tất cả các vị lãnh sự, các vị tỷ phú hết sức thích thú và phải trầm trồ khen ngợi, họ không nghĩ rằng Việt Nam lại có những tiết mục đặc sắc đến như này. Đó là phần trình diễn thời trang với bộ sưu tập Thiên Thần Bay được thiết kế bởi nhà thiết kế thời trang Hà Phạm và nhóm người mẫu của công ty K.H thể hiện. Nhà thiết kế Hà Phạm đã bỏ ra rất nhiều công sức để tạo ra bộ sưu tập này.

Và một tiết mục cũng không hề kém phần sôi động đó là phần trình diễn của Thần đồng âm nhạc VietNam’s Got talent Micheal Hoàng. Cậu đã làm cho tất cả các vị lãnh sự, tỷ phú đến từ các tập đoàn lớn của Hoa Kỳ và Trung Quốc cảm thấy vô cùng ngạc nhiên và thích thú.

Thần đồng âm nhạc VietNam’s Got talent Micheal Hoàng với những tiết mục rất sôi động

Buổi biểu diễn đã rất thành công bằng tất cả công sức của mọi người và cũng đã dành riêng cho mình những khoảnh khắc riêng để cùng nhau chụp những tấm hình lưu niệm

Tổng Giám Đốc Dương Tuấn Khanh cùng chụp ảnh với các diễn viên.

Sau những ngày làm việc hết sức mình để đón tiếp các vị tỷ phú từ các tập đoàn lớn của Hoa Kỳ và Trung Quốc trong dự án đầu tư 7.5 tỷ USD cho Tuần Châu trở thành một thành phố du lịch với hàng trăm kiến trúc hiện đại bậc nhất như khu vui chơi giải trí, trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, Casino,…thì tất cả mọi người trong tập đoàn đều cảm thấy rất vui và phấn khích

Tổng giám đốc Dương Tuấn Khanh cùng chụp ảnh với nhóm người mẫu Thiên Thần Bay

Giám đốc thời trang kiêm nhà thiết kế Hà Phạm cùng nhóm người mẫu Thiên Thần Bay