[smartslider3 slider=2]

Siêu “sinh nhật” nửa triệu đô độc nhất vô nhị tại Hạ Long

Bật mí sự kiện bí mật được giới nhà giàu đánh giá là đỉnh của đỉnh tại vịnh Hạ Long 17h ngày 15/08/16. Sinh nhật tiểu thư Liêu Tĩnh (Liu Jing) – hiện là một “minh tinh” nổi tiếng về sắc đẹp trong giới siêu giàu tại HongKong – Macao.

KH CORP trân trọng giới thiệu sự kiện ” đặc biệt của đặc biệt ” này:

Đây là sự kiện tổ chức “kín” tại Hạ Long, không “trống rong – cờ mở”, không băng rôn – biển bảng nhưng được tiết lộ chi phí khoảng nửa triệu USD dành cho việc tiếp đón & tất cả các dịch vụ trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Với sự góp mặt của:

+ Dj BELAM Á Quân Toàn Quốc 2013 – TOP 100 DJ Thế Giới .

+ Ca sĩ Hip Hop TanTan ( Chương trình Black Voice )

+ Nghệ Sỹ Violon Park Euu Hye ( Giải Thưởng của 2014 – BBS Hàn Quốc hợp tác chiến lược các nghệ nhân Violon để thực hiện các tác phẩm Jazz & Erieblues.)

+ Ca sĩ TIMA hát chính trong các dàn nhạc hợp ca Châu Âu , xuất hiện trong các lễ hội lớn ở Âu Châu, đã từng tới Trung Quốc tham gia ngày lễ Âm Nhạc JAZZ Thượng Hải, Bắc Kinh, Thâm Quyến…

+ Vũ đoàn Prometheus đến từ tập hợp chương trình ” Smart hands of God Light “. Đây là vũ đoàn tập hợp những tài năng xuất sắc nhất , năm 2013 đạt được quán quân chương trình Idol American. Năm 2014 đoạt giải Á Quân chương trình Bước Nhảy Đường Phố Toàn Cầu.

Và những soái ca, soái tỷ (xin giấu tên ) thuộc giới tỷ phú đến từ Hồng Kông – Ma Cao – Đại Lục.

Theo điều khoản “Bảo mật thông tin khách hàng”,  KH CORP không thể cung cấp chi tiết về Gương mặt khách hàng cũng như địa điểm cụ thể của buổi Party. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chia sẻ những hình ảnh đẹp nhất về sự kiện này trong một MV ngắn sau đây.

KH CORP rất tự hào là đơn vị được tín nhiệm lựa chọn để tổ chức sự kiện vô cùng đặc biệt này. Đây chắc chắn là một điểm nhấn quan trọng trong sự nghiệp của chúng tôi.

Hãy cùng KH CORP trải nghiệm 1 số hình ảnh trong buổi đại tiệc qua video dưới đây

Một số gương mặt nghệ sĩ tham dự buổi tiệc: