[smartslider3 slider=2]

Mùa hè Hạ Long rực rỡ với các PG xinh đẹp của KH Corp

MÙA HÈ HẠ LONG RỰC RỠ VỚI CÁC PG XINH ĐẸP TUẦN CHÂU SHOW ( TUYẾT RƠI MÙA HÈ )

Các hoạt động nhóm PG của Tuần Châu show càng lúc càng trở lên náo nhiệt tại Bãi Cháy và Hòn Gai. Mọi người tỏ ra rất hào hứng với các cô gái xinh đẹp đeo ruy băng  ” Welcome to Tuần Châu ” trên tay là những tờ rơi màu sắc rực rỡ.

pg quang ninh cong ty to chuc su kien (1)PG giao lưu với du khách nước ngoài

Bãi biển Bãi Cháy Hạ Lọng dường như sội động hơn với sự xuất hiện của một hòn đảo di dộng với các mô mình như nhà hát Cánh Buồm, Lâu đài trắng và mô hình tượng trưng cho hòn đảo ngọc Tuần Châu – Hạ Long. ( hòn đảo có một không hai trong tổng số hai ngàn hỏn đảo của quần thể kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới Vịnh Hạ Long)

Các du khách trong và ngoài nước đến với Vịnh Hạ Long cảm thấy rất hào hứng và mới lạ với những cô gái chân dài bước xuống từ hòn đảo Tuân châu di động. Hòn đảo di dộng lung linh sắc màu và với những lời quảng cáo về Khu vui chơi giải trí quốc tế Tuần Châu Hạ long.

Với những tiết mục xiếc và kỉ lục gia đã tăng thêm phần sôi đông của hòn đảo di động, hòn đảo đi tới đâu cũng ngay lập tức là tâm điểm sự chú ý của mọi người. Các du khác đến với rất hào hứng với các tiết mục xiếc các kỷ lục gia và các cô gái PG xinh đẹp.Các cô gái xinh đẹp PG của Tuần Châu Show