Công ty KH chuyên về các dịch vụ tổ chức sự kiện, cung cấp PG, âm thanh, ánh sáng, ca sĩ,.... Khởi động cuộc thi Hoa hậu các dân tộc 2013
Xin vui lòng cung cấp tài khoản hoặc email của bạn. Mật khẩu mới !
Đăng kí ngay
x

Khởi động cuộc thi Hoa hậu các dân tộc 2013

00
hoa hau dan toc 1

 Bắt đầu khởi động từ đầu tháng 3/2013 đến nay, BTC cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam chiều qua (5/4) cho biết đã nhận được 200 hồ sơ dự thi của các thí sinh rất nhiều dân tộc như Tày, Nùng, Dao, Thái, Khmer, Kinh…

hoa hau dan toc 1

Hoa hậu Kim Hồng (thứ ba từ trái sang), Ms Hà Phạm – giám đốc thời trang công ty K.H ( thứ 2 từ trái sang) gặp gỡ các thí sinh

200 hồ sơ chưa phải là nhiều nếu so với số lượng hơn 1.500 thí sinh dự thi tại Hoa hậu các dân tộc Việt Nam lần 2 năm 2011. Thực tế, việc vận động được những thí sinh các dân tộc thiểu số dự thi hoa hậu không hề dễ. Hoa hậu Kim Hồng, Phó Trưởng BTC, cho biết BTC đã phải cử các đoàn công tác tới nhiều địa phương, trực tiếp gặp gỡ thí sinh, khảo sát chất lượng thí sinh để đảm bảo chất lượng cao nhất cho cuộc thi năm nay. Đây cũng là nét mới của cuộc thi năm nay vì trước đây, BTC chủ yếu chọn thí sinh vào vòng sơ khảo chỉ qua hồ sơ.

Tuy nhiên, năm nay, “chuẩn” thí sinh cũng được BTC quy định chặt chẽ hơn, ngoài việc nâng chiều cao thí sinh tối thiểu từ 1,58m lên 1,60m, Bên cạnh thay đổi về thể lệ cuộc thi, BTC cũng khẳng định, để tránh những tranh cãi không đáng có đã từng xảy ra, cuộc thi Hoa hậu Dân tộc Việt Nam 2013 cương quyết loại trừ những trường hợp thí sinh “sống thử”, tức là thí sinh đã tổ chức cưới theo phong tục tập quán truyền thống của dân tộc nhưng chưa đăng ký kết hôn hoặc có thời gian chung sống như vợ chồng.

Thời hạn kết thúc nhận hồ sơ tham dự cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam vào ngày 30/4/2013, hiện tại, BTC vẫn đang nỗ lực vận động và tìm kiếm các thí sinh – người đẹp. Các địa điểm nhận hồ sơ đăng ký tại: Khu vực miền Bắc (Ủy ban Dân tộc; Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam) – Công ty Thế Giới Giải Trí & Thời Trang K.H; khu vực Miền Trung (Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam) và khu vực Miền Nam (Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Quốc tế-CIAT).

Bà Hà Phạm ( Giám đốc Thời Trang công ty K.H – Ban Chấp hành Hiệp Hội Người Mẫu Việt Nam ) cho biết: vòng bán kết khu vực phía Bắc được tổ chức tại Tuần Châu – tỉnh Quảng Ninh từ ngày 20-22/5; khu vực phía Nam tại Khách sạn Imperial Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu  từ ngày 29-31/5 với các phần thi trang phục dân tộc, ứng xử và đo nhân trắc học. Tiếp đó, vòng chung kết diễn ra từ ngày 10-27/6 tại Sunrise Hội An Beach Resort, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam với sự tham dự của 40 thí sinh. Các danh hiệu phụ được trao: Người đẹp thân thiện; Người đẹp trình diễn trang phục dân tộc đẹp nhất; Người đẹp Biển; Người đẹp Áo dài; Người đẹp Thể thao; Người đẹp Quảng Nam; Người đẹp Du lịch cùng với danh hiệu Hoa hậu, Á hậu 1, Á hậu 2.

Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam lần thứ 3 tổ chức tại Quảng Nam là hoạt động nằm trong chương trình “Festival Di sản Quảng Nam” lần thứ V năm 2013, nhằm hưởng ứng kỷ niệm 10 năm Công ước bảo vệ di sản văn hóa phi vật thể của UNESCO. Đồng thời, tạo ra một sự kiện văn hóa để tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ các dân tộc trong cộng đồng 54 dân tộc Việt Nam. Đẩy mạnh và nâng cao tinh thần đoàn kết toàn dân tộc. Thông qua cuộc thi nhằm bảo tồn và phát huy di sản văn hóa của từng dân tộc sinh sống trên mọi vùng miền của tổ quốc Việt Nam.

Hoa hau dan toc 2

 Chất lượng các thí sinh năm nay khá cao, đã xuất hiện những thí sinh có chiều cao 1,78m

Hoa hau dan toc 3

Thí sinh Hàn Thị Diệp dân tộc Tày

Hoa hau dan toc 4

Thí sinh Lê Thị Phương, Á khôi 1 tỉnh Thái Nguyên

Tags

SELECT LANGUAGE

ChineseEnglishVietnamese

Thông Tin Công Ty

- Công Ty Thế Giới Giải Trí & Thời Trang K.H
- Mã Số Doanh Nghiệp: 5701444098
Khu Vực Quảng Ninh
- 102 Vườn Đào - Bãi Cháy - TP.Hạ Long - QN
- SĐT/FAX: 0333.515525
                   0336.566.999
Hotline: 01678055555
- Số Tk: 0521000590999 Ngân hàng VietComBank Chi Nhánh Bãi Cháy
- Email: ceo@congtykh.com hoặc quanly@congtykh.com
Bản đồ tới công ty KH, bấm vào bản đồ để phóng to

Hình Ảnh Sự Kiện


Hội Chợ Xuân 2012

Hội Chợ Xuân 2012

Hạ Long Club
công ty thế giới giải trí và thời trang K.H
Lễ Khánh Thành
công ty thế giới giải trí và thời trang K.H
Sự Kiện
công ty thế giới giải trí và thời trang K.H
Cung Cấp MC - Ca Sĩ
công ty thế giới giải trí và thời trang K.H
Lễ Khai Trương
công ty thế giới giải trí và thời trang K.H
Biểu Diễn
công ty thế giới giải trí và thời trang K.H
Đám Cưới - Hỏi